Giới thiệu

Mommy Yoga ra đời từ 2010 đã tạo 1 điểm sáng riêng biệt trên thị trường vào thời điểm bộ môn Yoga bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Mommy Yoga xác định đối tượng đặc biệt muốn hướng đến đó là các mẹ và đặc biệt là mẹ bầu.

Không thể phủ nhận lợi ích về sức khỏe mà Yoga mang lại cho mọi người, một trong những lợi ích đó là hơi thở sâu và chậm. Và mẹ bầu là người cần sở hữu hơi thở này nhiều hơn bất cứ ai. Hơi thở đúng giúp tăng lượng oxy vào cơ thể để đẩy máu lưu thông tốt và mạnh mẽ về nuôi tế bào, bánh nhau giúp cho quá trình tiếp nhận dưỡng chất của thai nhi cải thiện tốt mà có thể không có loại thuốc nào thay thế. Một điều nữa mà Yoga bầu mang lại là tăng khả năng sinh thường, sau sinh lấy lại vóc dáng và sức khỏe nhanh chóng.

Thấu hiếu điều đó, Mommy Yoga đã cùng đội ngũ HLV có tâm huyết với bà bầu và mẹ sau sinh nghiên cứu các bài tập hỗ trợ hơi thở và mở cơ xương khớp, làm dẻo dai và mạnh mẽ cơ bắp giúp chị em bầu bí cứ nhẹ tênh kể cả ở những tháng thai kỳ cuối. Và Mommy Yoga khác biệt với các trung tâm khác nhờ tư duy tập Yoga theo phong cách spa khiến người tập thật sự có không gian để kết nối thân tâm trí, tạm thời detox công nghệ, stress khi bước vào phòng tập.

Mommy Yoga hoạt động đến nay là hơn 7 năm, từ vai trò là đơn vị tiên phong trong Yoga bầu chúng tôi vẫn giữ vững niềm tin yêu của KH khi đến tập luyện nhờ chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng và không gian xanh luôn được chú trọng. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và mở ra thêm những lớp học như Yoga sau sinh, Yoga trị liệu phục hồi cơ thể ... giúp cải thiện sức khỏe, sức bền cho chị em phụ nữ để chăm sóc gia đình mình tốt hơn, mang lại chất lượng cuộc sống.